โลโก้เว็บไซต์ เชิญร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้  “แนวทางการจัดทาหลักสูตร Sandbox”  | สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เชิญร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “แนวทางการจัดทาหลักสูตร Sandbox”

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 6709 คน

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เชิญร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อเรื่อง “แนวทางการจัดทาหลักสูตร Sandbox” ในวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น.  โดยวิทยากรประกอบด้วย

• ดร.สัมพันธ์ ศิลปนาฎ รองประธานฯ ฝ่ายปฏิบัติการฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ ประเทศไทย บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล สตอเรจ เทคโนโลยีส์ (ประเทศไทย) จากัด
  • รศ.ดร.ยุทธนา ฉัพพรรณรัตน์ คณะทางานและประธานพัฒนาระบบ QA เพื่อส่งเสริมการจัดการศึกษาที่ แตกต่างจากมาตรฐานการอุดมศึกษา (Sandbox) สานักงานปลัดกระทรวง การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams  ลิงก์ห้องอบรม https://bit.ly/32LBWLE