โลโก้เว็บไซต์ สภา มทร.ล้านนา ประกาศแต่งตั้่งคณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์  | สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2434 คน

นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ลงนามในคำสั่งแต่งตั้งนายนที สัมปุรณะพันธ์ ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ตามความในมาตรา 36 แห่ง พรบ.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ.2548 บัญญัติให้มีคณบดีเป็นผู้บังคับบัญชาและรับผิดชอบงานคณะ และให้สภามหาวิทยาลัยแต่งตั้งโดยการสรรหาตามข้อบังคับมหาวิทยาลัย โดยอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 17(10) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ.2548 ประกอบกับมติการประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 19(2/2566) วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566