โลโก้เว็บไซต์ ม.ทักษิณขอเชิญเจ้าร่วมโครงการเพื่อพัฒนาบุคลากรภาครัฐและบุคลากรทั่วไป | สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 กุมภาพันธ์ 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1942 คน

มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้กำหนดจัดโครงการเพื่อพัฒนาบุคลากรภาครัฐและบุคลากรทั่วไป ณ โรงแรมบียอนด์สวีท จังหวัดกรุงเทพฯ รับสมัครรุ่นละไม่เกิน 50 ท่าน โดยมีการกำหนดจัดโครงการดังนี้

1. โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรเทคนิคการเขียนคู่มือการปฏิบัติงาน รุ่นที่ 7 ระหว่างวันที่ 28-29 มีนาคม 2566

2. โครงการฝึกอบรมเรื่อง การทำงานเชิงวิเคราะห์จากงานประจำของข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน สังกัดสถาบันอุดมศึกษา รุ่นที่ 9 ระหว่างวันที่ 30-31 มีนาคม 2566

ในการนี้ วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ จึงขอประชาสัมพันธ์การเข้าร่วม โดยมีค่าลงทะเบียนก่อนวันที่ 5 มีนาคม 2566 ท่านละ 3,000 บาท ค่าลงทะเบียนหลังวันที่ 5 มีนาคม 2566 ท่านละ 3,500 บาท และขอให้ข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานอื่นๆ ของรัฐ เข้าร่วมโครงการโดยไม่ถือเป็นวันลา และมีสิทธิเบิกค่าใช้จ่ายได้ตามระเบียบกระทรวงการคลัง หากท่านมีความประสงค์เข้าร่วมโครงการดังกล่าว สามารถติดต่อได้ที่ นายธิติพงษ์ เผ่าฟู โทรศัพท์ 086-360-8899