เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 กรกฎาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4434 คน
หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมกับ สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดโครงการ “การยกระดับคุณภาพผู้ประกอบการโรงอาหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา” ขึ้น ณ ห้อง C2-202 มทร. ล้านนา (ดอยสะเก็ด) และ ห้อง 201 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มทร. ล้านนา (เชียงใหม่) ในวันที่ 4 และ 10 กรกฎาคม 2562 โดยมีผู้ประกอบการที่จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มของมหาวิทยาลัยฯ ทั้งในเขตของดอยสะเก็ด เจ็ดยอด และเจ็ดริน เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และฝึกปฏิบัติการเกี่ยวกับสุขอนามัยแก่ผู้ประกอบการในสถานศึกษาที่มีสถานที่จำหน่ายอาหารที่เข้าข่ายตามกฎหมายว่าด้วยการสาธารณสุขและตลอดจนให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหารทุกรายเกี่ยวกับการเข้ารับการตรวจสุขภาพ 9 โรค ตามที่สาธารณสุขกำหนด
(ขอบคุณภาพ/และข้อมูล : https://www.facebook.com/silverrain6)
คลังรูปภาพ : อบรมยกระดับผู้ประกอบการร้านอาหาร
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา