โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พร้อมรับหน้าที่ เจ้าภาพสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 6/2563 | สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กุมภาพันธ์ 2563 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3842 คน

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563  รศ.ดร.สมชาติ หาญวงศา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ผศ.ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ พร้อมด้วยคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 5/2563 ณ บริเวณส่วนจัดการต้นน้ำ สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 16 (เชียงใหม่) โดยมีอุทยานแห่งขาติดอยสุเทพ-ปุย สถานีควบคุมไฟป่าภูพิงค์ สวนรุกขชาติห้วยแก้ว และส่วนจัดการต้นน้ำ ร่วมกันรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพในครั้งนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในครั้งนี้ ซึ่งมีหัวหน้าหน่วยงานในสังกัดเวียงเจ็ดลินเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารระหว่างหน่วยงาน ทั้งนี้สภากาแฟเวียงเจ็ดลินในครั้งที่ 6/2563 ประจำเดือนมีนาคม มทร.ล้านนา จะรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพและกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 26  มีนาคม 2563