โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ มช.จัดอบรมให้ความรู้ COVID-19 แก่บุคลากรและนักศึกษา | สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 มีนาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 10381 คน

วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ.2563 รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา กล่าวต้อนรับคณะวิทยากรจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีป้องกันตนเองจากไวรัส COVID-19  ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 อาคารเรียนรวม เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจเกี่วกับ Coronavirus Disease (COCID-19) โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และการป้องกันตนเองจากการติดเชื้อ พร้อมทั้งสาธิตการสวมใส่หน้ากากอนามัยและการล้างมืออย่างถูกวิธี