โลโก้เว็บไซต์ คณะศิลปกรรมฯร่วมกิจกรรมสัมมนาเครือข่ายการประกันคุณภาพการศึกษาด้านสถาปัตยกรรม ศิลปกรรมและการออกแบบ | สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 มีนาคม 2563 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3192 คน

คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา โดย ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีพร้อมด้วยอาจารย์นที สัมปุรณะพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและตัวแทนคณาจารย์จากทุกหลักสูตรและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายการประกันคุณภาพการศึกษาของกลุ่มสภาบันอุดมศึกษาทางด้านสถาปัตยกรรม ศิลปกรรมและการออกแบบ ณ ห้องประชุมสารสิน อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ระหว่างวันที่ 5-6 มีนาคม 2563 ซึ่งได้รับเกียรติจากรศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล  รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดการประชุม โดยในวันที่ 6 มีนาคม 2563 ได้มีการลงนามความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันกับ 5 สถาบันเครือข่าย เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการพัฒนาทักษะและวิชาการทางด้านสถาปัตยกรรม ศิลปกรรมและการออกแบบ ณ ห้องประชุมสารสิน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา