โลโก้เว็บไซต์ เชิญร่วมงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2565 Thailand Research Expo 2022 | สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กรกฎาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 2790 คน

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับหน่วยงานเครือข่ายในระบบวิจัยทั่วประเทศ ขอเชิญร่วมงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2565 (Thailand Research Expo 2022) “วิจัยเพื่อพัฒนาประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน” ระหว่างวันที่ 1 - 5 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00-17.00 น. ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

•  ภาคการประชุม》พบกับหัวข้อการประชุมในประเด็นหัวข้อการวิจัยที่สำคัญของประเทศมากกว่า 100 หัวข้อเรื่อง
  •  ภาคนิทรรศการ》พบกับการจัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรม และผลงานที่พร้อมนำสู่การใช้ประโยชน์ โดยความร่วมมือของหน่วยงานในระบบวิจัยทั่วประเทศ ร่วมนำเสนอมากกว่า 500 ผลงาน

ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ในรูปแบบ Online และ Onsite โดยในรูปแบบ Onsite วช. ขอจำกัดเฉพาะผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า ที่ได้รับการฉีดวัคซีนแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม และผู้เข้าร่วมงานOnsite ทุกท่าน จะต้องแสดงผลการตรวจ ATK ก่อนการเข้าสถานที่การจัดงานตามที่ วช. กำหนด

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานภาคการประชุมและภาคนิทรรศการได้ที่ https://researchexporegis.com Onsite ภายในวันที่ 27 กรกฎาคม 2565  Online ภายในวันที่ 5 สิงหาคม 2565