โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดีร่วมประชุมรับฟังการนำเสนอโครงการ/กิจกรรมภายใต้แผนงานโครงการหลัก Re-inventing | สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2258 คน

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ,รศ.ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย และพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน และ ผศ.พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ ได้ประชุมรับฟังการนำเสนอโครงการ/กิจกรรมภายใต้แผนงานโครงการหลัก "ปฏิรูปมหาวิทยาลัยเทคโนโลนีราชมงคลล้านนา สู่การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม เพื่อเศรษฐกิจฐานรากและมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับสากลเพื่อชุมชน" (Re-inventing) โดยมี ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน , ผู้บริหาร และอาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมชมพูภูคา 1 อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มทร.ล้านนา น่าน