โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-04 | สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-10-04

อังคาร 4 ตุลาคม 2565 / ข่าวบริการ

งานประกวดรางวัลนวัตกรรมข้าวไทย เพื่อส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการไทยกับการพัฒนานวัตกรรมข้าว โดยมูลนิธิข้าวไทยในพระบรมราชูปถัมป์ ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) NIA            ขอเขิญเข้าร่วมประกวด “รางวัลนวัตกรรมข้าวไทย 2565” ชิงโล่พระทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัล คุณสมบัติ หากคุณคือหน่วยงานภาครัฐ ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ภาคเอกชน หรือวิสาหกิจชุมช... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1