โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ ประจำหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน | สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 สิงหาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 4440 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิการศึกษาระดับปริญญาโท เพื่อปฏิบัติงานประจำหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา ไปแล้วนั้น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในครั้งนี้ คือ นางสาวจิณัฐตา ขัตติจิตร

ขอให้ผู้ผ่านการคัดเลือก ไปรายงานตัวในวันที่ 16 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ งานยุทธศาสตร์และบุคลากร ชั้น 1 กองบริหารทรัพยากรน่าน อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน หากพ้นกำหนดดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์

ประกาศ ณ วันที่ 7 สิงหาคม 2567

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์ มงคลเทพ)

ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา